Bảng đặc biệt tuần

Bảng đặc biệt tuần

tuần Bây giờ ta để ý rồi. đặcLý Cáp lười gọi thủ vệ quay lại mở cửa, nói với Hương Hương: tuần Mạch Đông Khoan suy nghĩ rồi gật đầu nói: đặcNói lại, mẹ đẻ của nàng là Ngu phi mùi vị cũng không tệ nha, mặc dù đã chết nhưng thân thể vẫn thật mê người như cũ, không trách được ngay cả hoàng thượng cũng điên đảo, đáng tiếc a, khặc khặc. biệtLý Cáp một tay nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay nhỏ bé, tay kia vuốt ve khuôn mặt nàng. Hắn nhìn thật sâu vào mắt nàng rồi nói:

  BảngCòn sao nữa? Vừa nãy ngươi nói không thoải mái sao? biệtĐằng Lăng vương hữu khí vô lực nói, vừa nói được vài từ lại muốn ói, nhanh chóng lấy tay che miệng lại, cố gắng đem những thứ chuẩn bị nôn ra nuốt ngược trở lại. BảngNăm đó Lý Minh quay về Hỗ Dương thành thân, trong hôn lễ hắn là chú rể dĩ nhiên là phải nang cốc với khách nhân, rồi theo phong tục ở Hỗ Dương mời cô dâu ra rồi hai người uống rượu giao bôi. biệtAaaa.. Ưmmm... đặcLý Cáp nhìn về phía nàng, cười nói:

  đặcĐại hãn Sầm Ngu khi nhìn thấy một đám quân giáp đen đầy sắt khí, cùng với lá cờ thêu một chữ “Hổ” thật lớn, thiếu chút nữa tưởng rằng mình đang gặp ác mộng, nhưng khi tiếng vó ngựa của Hổ doanh tiến công, đã giúp hắn xác nhận đây không phải là mơ, đám Hổ quân cùng với Hổ Ma khiến cho cả thảo nguyên chấn động, khiến ba mươi vạn quân Hồ thảm bại, đang ở ngay trước mặt mình. tuần Đây là nơi nào? Còn có ai khác ở đây không? Cô tên là gì? đặcMạt tướng tuân mệnh, Đại tướng quân xin bảo trọng thân thể. tuần Một cô bé không có cuộc sống của mình, không thân nhân, không người quen, thật đáng thương a. BảngKhông sai, làm cho bọn họ tự giết lẫn nhau.

  biệtNgươi chính là đầu lĩnh ở đây. BảngLý Cáp nghe vậy, thu lại tiếng cười, lập tức nói: biệtSao vậy, Tư Không môn chủ thấy Băng cung ta người đơn thế mỏng, muốn ỷ thế hiếp người sao? Làm như vậy đối với Bắc Cực môn có chỗ tốt gì? Chẳng lẽ Tư Không môn chủ cũng có hứng thú với Băng cung này? BảngLý Cáp nhìn một trăm võ sĩ Hồ Tộc đang cởi trần, cười lớn một tiếng: tuần Hôm nay còn cách ngày sinh nhật lần thứ mười bảy của Công Tôn Vô Tình đến bốn ngày nhưng trước cửa Công Tôn thế gia ngựa xe như nước, khách đông như kiến.