xo so mb thu hai

xo so mb thu hai

hai Lý Cáp tùy ý phân phó. mbLý Cáp cười hắc hắc cười, nâng tay chém vào hư không, hai mắt tỏa sáng nói: hai Nữ…nữ quỷ? thuLý Cáp mới chạm đất, chợt nghe một giọng nói hùng hồn bên tai: hai Muội đi nấu cơm.

  xoCòn ôn nhu nữ tử một tay bế Sương nhi, một tay kéo Tiểu Thanh, tựa như đám tiên nữ đạp không mà đi. Chỉ chốc lát đã không còn thấy bóng dáng, chỉ để lại Lý Cáp đang trợn mắt há mồm, và mọi người sững sờ. mbĐi thôi, chúng ta đi suốt đêm, đến Đông Xuyên câu sẽ có người tiếp ứng. xoLý Cáp hôm qua đã muốn xem thử Anh Hùng hội ra sao, đã không có lôi đài luận võ, cũng không có hục hặc đánh nhau, đả kích ngầm hay công khai, thực sự là nhàm chán không thú vị gì cả. Hôm nay cũng đã định không đến rồi, nhưng mà còn hi vọng không biết Bạch Ngưng Sương có đến không, hơn nữa lo lắng tỷ tỷ đi đến Anh Hùng hội một mình với tên Duẫn Tiếu kia nên hắn cũng đành lết cái xác cùng Hương Hương đi tới Trâu Phủ. hai Lý Cáp vẻ mặt đau khổ nói: thuNgoan, Linh Nhi rất giỏi.

  thuLý Cáp nói liền một lúc ba từ không, vẻ mặt tựa như hò ly cười nói: soLý Cáp kéo Hương Hương tiến lên, mới nhìn thấy rõ phía trước xuất hiện một cái cửa tròn cực lớn bán kính tầm hai mươi mét trở lên. Xuyên thấu qua lam quang có thể thấy phía trên điêu khắc một đống hoa văn kỳ quái, giống như sóng biển lại giống như những đám mây. Cửa tròn phối hợp với bốn thanh trường kiếm màu trắng ở bốn góc nhìn khá lạ mắt. thuThiên Thiên ngơ ngác một lúc rồi mới cười he he: thuTử Nghiên lo lắng xuống giường, không mặc y phục, mở cửa xông ra ngoài. xoNga? Cô ta tên là Mạc Liên?

  mbLý Cáp tán thưởng nhìn Thiên Thiên, nói: “Thiên Thiên thật là thông minh, càng ngày càng cơ trí a.” xoKhông sai, tỷ tỷ chính là của một mình ta mà thôi. hai Nói xong ôm chặt eo nàng, mang nàng chạy ra khỏi Hoa phủ. thuCũng may là ngộ tính của con quái thú cũng không thấp, biết ý Lý Cáp bảo nó mau đi, vội vàng đứng lên, chạy băng băng trong hang động. thu……………