xskt khanh hoa 21 2

xskt khanh hoa 21 2

khanhĐáng giá, dĩ nhiên đáng giá. xsktĐội úy kêu Vương Mẫn lập tức hết hồn: xsktHòa đàm? xsktVân lâm mở ra nhìn thử -Lâm Lão Mộc?! Thiếu chút nữa là cười như điên, bàn tay theo quán tính hướng lỗ tai của đệ đệ xuất chiêu “Cửu Âm Bạch Cốt toàn nhĩ trảo”, nghiến răng dạy dỗ: hoaGia gia, chuyện này cháu xin người, buông tha Mạc Liên đi.

  hoaBinh lính Hổ doanh ở dưới thấy vậy đều kích động, Vưu Mang liền quát to: hoaMặc dù là cách hơn mười dặm đám người Minh Huyền vẫn cảm nhận được cái nóng một cách mãnh liệt, đại thụ đang đứng cũng hơi hơi lay động. 2 Ngươi là ai? Ở đâu đến? là người hay quỷ? 21Trên mặt Tịnh Cơ không có chút tình cảm, ánh mắt nàng ngơ ngác nhìn về trươc, hai tay nắm chặt. Nàng muốn khóc, nhưng nước mắt không chảy được, nàng muồn gào thét, nhưng lại không thể phát ra tiếng, nàng muốn giãy giụa, nhưng thân thể lại không có chút sức lực nào. xsktGiọng nói lạnh lùng không hề nghe ra được ý gì khác.

  hoaBên trong xe ngựa đúng là Phong Liễu Tam, nghe được lời ấy, không khỏi sửng sốt hỏi: 2 A, vậy mới ngoan. khanhDạ! 21Lý Cáp lại hỏi. 21“khúc nhạc vẫn còn đang tiếp tục, Lý Cáp đột nhiên nghe được giống như có ai đó nói: “không hổ là ca tiên, phong tư quả nhiên bất phàm” gì gì đó.

  2 Lộc tiên sinh không hiểu ra sao bị mấy người khuyên trở về, trong lòng buồn bực, nghĩ Nhị công tử giấu nghề, không chỉ có võ nghệ cao cường, đến dụng hình tra tấn cũng có nghiên cứu? Xem ra hôm sau phải lĩnh giáo mới được khanh"A." khanhSau đó, chính là cùng các nàng xếp hình không ngừng nghỉ. Những trò như 3P, 4P giống các anh pro bên 4VN hay làm cũng phải thực hiện. Rồi còn phải có chuyện quan trọng nhất là phải sinh ra một “đội quân nòng nọc cực kỳ hung hãn”, để lấy người kế tục sự nghiệp vẻ vang của các tiền bối đi trước. Đời bố nó mơ ước được gia nhập mà không thành, thì đời con phải hoàn thành nguyện vọng này. Tâm nguyện chỉ có thế, nếu thực hiện được thì hắn thấy thỏa mãn rồi. xsktLại nói, mấy năm nay, kể từ khi ta đến căn phòng này ngươi là người thứ hai thấy được gương mặt ta. 21Lý Cáp giận dữ vung đao bổ về phía U Hậu, ngoài ý muốn chính là lần này thân ảnh không có lóe lên biến mất mà chạm chân muốn tiến đến gần.