ket qua xo so mien bac 10 ngay gan day

ket qua xo so mien bac 10 ngay gan day

ketTướng quân… 10Sau khi Lý Cáp phóng tinh hoa vào cơ thể Thiên Thiên, tiểu thị nữ xinh đẹp thở gấp nhẹ giọng nói: ganTử Thần hả? ketNgưu Đại nghe Lý Cáp phân phó thì hứng khởi vô cùng, liếm môi nói: soLý Cáp nhìn Diễm Nhi đang ra sức tàn sát đĩa rau vừa lén nhìn mình, lại nhìn về phía Thiên Thiên đang từ tốn dùng rau và cơm từng miếng nhỏ và gấp thịt cho mình hai lần, hắn âm thấm lắc đầu —— Tố chất a tố chất, đây chính là khác biệt về tốt chất a! Không khỏi nhớ lần đầu tiên gặp Thiên Thiên, nàng cũng đã chịu đói một thời gian rất dài nhưng khi Lý Cáp cho nàng một cái bánh bao và một ly sữa đậu nành nàng không chỉ không quên nói “Cảm ơn” mà còn có tư thế ăn uống rất là nhã nhặn và từ tốn, phải biết rằng khi đó nàng chỉ là một hài tử bảy tuổi a!

  bacLúc này Lý Cáp nói: bacGiang Nam mưa bụi xa. day Ngưu Đại ngạc nhiên, chỉ chỉ vào Thiên Thiên bên cạnh Lý Cáp nói: “Chủ nhân, có phải là nhìn lầm người không? Thiên Thiên ở đây nè.” soLý Cáp leo lên đến đỉnh núi, nhìn hồi lâu, nhìn sang bên vách đá dựng đứng. Trên vách đá dựng đứng, đúng là có năm sáu đóa hoa tuyết trắng thật lớn, có lẽ chính là Thiên Sơn Tuyết Liên trong truyền thuyết. 10Lý Cáp tinh thần phục hồi lại, lắc đầu nhìn Thiên Thiên tỏ ý không sao, sau đó nói với Mạch Đông Khoan:

  mienLàm sao đệ…lại như vậy? ganCái này sao, đây là đại bí mật, người liếm ngón chân giúp ta ta sẽ nói. ganĐịch Minh ánh mắt như điện, nhanh chóng quét vài lần bốn phía, thấp giọng nói: ketXó nhà? ngayMột đại hán bộ dạng dẫn đầu đã qua nói khẽ với bạch y công tử.

  ngayChân thị không hiểu nói: soMày, mày thật cho là Lý gia chúng ta trên trời dưới đất không địch thủ sao? soMối hoài nghi lên nàng càng sâu. quaVõ lâm đệ nhị mỹ nữ, quả nhiên danh bất hư truyền! 10Toàn bộ thiến, móc mắt, chặt hết tay chân rồi treo trên cây.