du doan xstp thu 7

du doan xstp thu 7

7 "Thôi thôi, nhưng mà ta cũng cảnh cáo ngươi, không được khi dễ Thiên Thiên." Chân Thị nghiêm mặt nói. doanĐã gặp qua, năm đó cùng Thái Sư đi Hỗ Dương, từng gặp qua tiểu công tử một lần. Lúc ấy hắn chưa đầy hai tuổi, cùng với bạn đồng trang lứa thật sự có cái gì đó không giống nhau. duLàm cho hai huynh muội Lê gia sửng sốt, khen hắn là văn võ song toàn, Đại Hạ toàn tài. duLý Cáp bỗng nhiên nở nụ cười, trong kia chẳng lẽ là có đại nhân vật nào? Người có thể làm khó hắn, ở kinh thành này chỉ sợ liền có một tên hoàng đế. thuTỷ tỷ, ta thật sự rất thích nàng, vô cùng yêu thích!

  xstpY Thần thản nhiên nói: 7 Ta nói các ngươi thế nào hả? Nói bao nhiêu lần hả? Sao cứ động một cái là giết người bên đường? Đéo đỡ được! Các ngươi lại mèo khen mèo dài đuôi? Mỗi lần đi ra ngoài tuần tra cũng muốn mang về cho lão tử mấy cái xác! Hù mấy tên cất rượu chạy hết thì sao bây giờ? Cho dù có hù dọa bọn hắn cũng không sao nhưng vạn nhất nếu là Y Thần nhát gan chạy mất thì sao? xstpÔ, này... trường sinh bất lão cũng chết được sao? thuXì xào xì xào... xstpTử Nghiên có chút bất tiện, xin nhị công tử thứ lỗi.

  7 Ta… Ta không có say, đệ đáp ứng ta, ngàn vạn lần đừng làm cho Lê Anh phải chịu ủy khuất, hãy chiếu cố nàng thật tốt, được chứ? thuLê Anh vội vàng hô lớn. xstpCháu không đồng ý. doanNơi này còn nhiều chỗ như vậy, để thủ hạ của ta ngồi cũng đâu có sao?! duY Tiên trầm mặc, phảng phất nhớ lại, một lát sau mới từ từ lên tiếng:

  doanCó cơ hội ta nhất định mang các ngươi đi, yên tâm a! doanTiêu Mạc Vi gật gật đầu, hai tên lính của đốc quân doanh lập tức tiến lên, vung quân trượng quất mạnh về phía lưng của Lý Cáp thuHa ha ha ha….. xstpNhưng mà không phải ngươi không ra khỏi căn phòng này sao? xstpLà cái gì?